น้ำคร่ำสามารถไหลออกมาในปริมาณที่น้อยได้ไม

ตอนนี้38สัปดาห์5วันเเล้วค่ะ ตอนนั่งคือไม่ได้สังเกตุว่านั่งทับน้ำหรือเปล่า เเต่ตอนเข้าห้องน้ำกางเกงเปียกเป็นวงเลยค่ะแต่ไม่มาก ??????

1 Trả lời

ได้ค่ะ ถ้าถุงน้ำคร่ำรั่วนะคะ หรืออาจจะเป็นมูกใสที่เหลวเหมือนน้ำก็ได้ค่ะ แต่ดูแล้วคุณแม่น่าจะใกล้คลอดเต็มทีแล้วนะคะ ตอนท้องก็อาการแบบเดียวกัน แต่มีมูกปนเลือดนิดหน่อย ไม่กี่วันต่อมาคลอดเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ 🙏🏻😁