มีหมูกใสๆออกมา

ตอนนี้38วีคกับ5วันมีใสๆออกมีเจ็บท้องแต่เจ็บไม่นานแล้วก็หายแม่ๆแนะนำหน่อยคะอันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ถ้ามีมูกใสอย่างเดียวไม่เท่าไหร่ค่ะแต่ว่าถ้ามีมูกใส่ร่วมกับการปวดท้องถี่แบบนี้ควรไปโรงพยาบาลค่ะคุณแม่

3t trước

น้องกลับหัวแล้วคะแต่หัวยังลอยอยู่ยังไม่ยอมลง