สอบถามแม่ๆๆค่ะ

ตอนนี้38กับ1wน้องไม่ค่อยดิ้น ชอบเจ็บช่วงหัวหน่าวและจิ๋มบางทีรู้สึกเหมือนน้องตอดตรงช่วงหัวหน่าวแล้วเจ็บเป็นอาการใกล้คลอดรึเปล่าค่ะแม่ๆๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะกำหนดคลอดจากผลอันตร้าซาวด์วันที่2มกรา63

1 Trả lời

เรามีอาการเหมือนแม่เลยค่ะ 38 วีค ไม่แน่ใจว่าใกล้ยัง แต่อยากแตกมากๆ 😂