ทีมเมษา38วีค

ตอนนี้38wแล้วค่ะไปหาหมอล่าสุดเมื่อวานก่อนน้ำหนักน้อง2500ถือว่าปกติใหมค่ะเพราะตัวบำรุงทุกอย่างเลยแถมกินเยอะด้วยกังวลว่าน้ำหนักน้องน้อยค่ะต้องทานอะไรให้น้ำหนักเพิ่มค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

บ้านนี้ 36+3 สัปดาห์ นน.ลูก 3499 แล้วค่ะ กินกล้วยน้ำว้า กับน้ำเต้าหู้ ค่ะ กินนมตราหมีกระป๋องสีฟ้านะคะ หมอบอกว่าสีฟ้าลงลูกค่ะ

บ้านนี้ก็ นน.น้อยเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกยังอยู่ในเกณฑ์ นน.ประมาณนี้ก็โอเคแล้วค่ะ 2,500ถือว่าไม่ตกเกณฑ์

5mo trước

ใช่ค่ะหมอบอกปกติค่ะแต่อยากให้ลูกน้ำหนักเพิ่มกลัวลูกตัวเล็กค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมออาทิตย์ที่แล้ว 37วีค 3100ค่ะ หมอบอกตัวใหญ่มาก

บ้านนี้ ตอน 36+2 น้ำหนักน้อง อยู่ที่ 2790 แล้วคะ

38วีคบ้านนี้ 3 โลกว่าแล้วค่ะแม่

บ้านนี้37สัปดาห์น้ำหนัก4โลค่ะ

บ้านนี้38+3 น้ำหนัก 2850 ค่ะ🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้37wน้ำหนัก2879ค่ะ

บ้านนี้30wน้อง2500