อยากคลอดธรรมชาติ

ตอนนี้38w+5dแล้วค่ะแม่ๆบ้านไหนมีอาหารที่กินกระตุ้นคลอดเร็วคลอดง่ายไหมคะรึออกกำลังกายท่าไหนที่ช่วยไห้คลอดง่ายบ้าง #ท้องลูกคนเเรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39+4ให้พ่อตามก็ยังเงียบอยู่เลยคะสัปรสก็กินแล้วเดินก็แล้วนั่งท่าผีเสื้อก็แล้วเงียบบคะ

1y trước

อ้อค่ะ☺️

บ้านนี้ทำทุกวิธีแล้วคะ น้องเงียบมาก 39Wแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️