ท้องเสียเป็นสัญญาณว่าใกล้คลอดไหมค่ะ?

ตอนนี้38w+3แล้ว ก่อนหน้านี้เคยมีอาการจะคลอดน้องก่อนกำหนดตอน 36w+7 หมอฉีดยาระงับเพราะอยากให้ถึงกำหนดดี ไปหาในพี่Googleมา บอกว่าใกล้คลอดมีโอกาสท้องเสียได้เพราะร่างกายผลิตสารฮอโมนอะไรสักตัว ที่หาเพราะทานอาหารปกติทุกอย่าง และมีอาการปวดท้องน้อยนิดๆเป็นช่วงๆ อยากทราบแม่ๆที่มีประสบการณ์คะ ใครมีอาการแบบนี้บ้าง ปล.พรุ่งนี้มีนัดผ่าคลอดแล้วกลัวว่าท้องเสียจะมีผลอะไรไหม

1 Trả lời

ท้องเสียช่วงท้องแก่ใกล้คลอด เสี่ยงมดลูกบีบตัวค่ะ ควรหาหมอนะคะ