ใกล้คลอด

ตอนนี้38w1d. แล้ว. เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำแล้วพบว่า. #เหมือนตกขาวแต่เหมือนมีเลือกปนมาด้วย. หรือมีสีน้ำตาล. จะเป็นไรไหมค่า เมื่อวันตรวจดูปากมดลูกยังไม่เปิดค่า. แต่มีเจ็บท้องเป็นบางครั้ง.

น่าจะเป็นมูกตั้งครรภ์น่ะค่ะ ใกล้แล้วค่ะแม่ไข่ใกล้แตกแล้ว🤗

6y trước

ขอบคุณค่า