#ขอคำแนะนำ

ตอนนี้38 สัปดาห์ กับ 3วัน แล้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องรึปวดท้องอะไรเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าปกติคุณแม่จะคลอดกันประมาณกี่สัปดาห์คะ

1 Trả lời

โดยปกติคุณหมอจะให้โอกาสแม่ถึง 40 week ถ้ายังเงียบอยู่ก็จะประเมินค่ะ ว่าต้องเร่งคลอดหรือผ่า คุณแม่ตั้งท้องจะถูกกำหนดวันคลอดไว้ประมานนี้