เจ็บเตือนกับเจ็บคลอด

ตอนนี้38 วีค เจ็บเตือนกับเจ็บคลอดอาการมันเหมือนกันมั้ยคะ วันนี้รู้สึกปวดช่วงล่างเวลาท้องแข็ง แต่ไม่มาถี่นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อาการเจ็บเหมือนกันค่ะ คือปวดบีบที่มดลูก แต่จะต่างกันตรงที่เจ็บคลอดจะถี่และปวดมากกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะแม่