ทีมกันยาคะลูกคนที่สอง

ตอนนี้38+6แล้วคะ มีอาการสอบบริเวรปากมดลูกหน่วงๆท้องและปั้นบ่อยมาก คือใกล้คลอดแล้วรึป่าวค

1 Trả lời

จับเวลาการปวดค่ะแม่ ถ้าปวดถี่ขึ้นเช่น 5-10นาทีปวดครั้ง หรือถี่มากกว่านั้นให้ไปหาหมอเลยจ้า ปากมดลูกอาจเปิดแล้วก็ได้ค่ะ หรือถ้ามีมูกปนเลือดก็ไปหาหมอได้เลยนะคะ ไม่ต้องรอให้มีอาการปวด