ถามแม่ๆหน่อยจ้า

ตอนนี้38+6 มีท้องแข็งบ่อยเมื่อคืน มีท้องเสียและปวดคล้ายปวดประจำเดือนเป็นบางครั้งแต่ปวดไม่มากค่ะแต่รู้สึกหน่วงๆที่ท้องน้อย ไม่มีอาการอะไรเพิ่ม ตื่นเช้ามาก็มีอาการแบบเดิมแต่ไม่ถี่ แบบนี้อีกกี่วันคะจะคลอด

1 Trả lời

ตอบไม่ได้ะ ดูอาการเรื่อยๆ นะคะ ✌✌