ใกล้คลอดแล้ว

ตอนนี้38+5แล้วคะไปหาหมอวันนี้ตรวจท้องแข็งท้องยังแข็งไม่ถี่ตรวจปากมดลูกหมอก็บอกยังไม่เปิดดีแต่มีมูกเลือดแล้ว พอมาถึงบ้่นทำอะไรเสร็จก็นอนพอเมื่อกี้ลุกขึ้นมาจะไปอาบน้ำกางเกงในมีเลือดแบบนี้อันตรายไหมคะ หมอบอกว่ารอน้ำคร่ำแตกหรือไม่ก็เจ็บท้องมากๆค่อยไปโรงพยาบาล เลยอยากถามว่าถ้ามูกเลือดไหลต้องไปไหนคะ

1 Trả lời

ไปโรงพยาบาลเลยคะ ถ้ามีมูกปนเลือดออก

3y trước

ถ้าปากมดลูกเปิดไม่ถึง 2 เซนเขาไม่รับค่ะ