มีวีธีเร่งคลอดมัยค่ะ ไม่ปวดท้องจริงสักที

ตอนนี้38+5 อยากแตกแล้วแต่น้องยังเงียบอยู่ มีปวดเตือนบ้าง แต่ไม่ปวดจริงสักทีเลยค่ะ กำหนดคลอดเหลืออีก8วัน จะโดนกระตุ้นคลอดแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

สู้ๆค่า กระตุ้นไม่น่ากลัวเลยค่ะแม่

3y trước

เรากระตุ้นทั้ง3ท้องเลย 3วันต่อมาก็คลอด