ขอคำแนะนำ

ตอนนี้38+4แล้วคะ ยังไม่มีวี่แววเลย. ท้องแรกด้วยย ไม่รุ้อะไรเปนอะไร อยากได้คำแนะนำคะ

ถ้ายังมั่ยมีอาการใดๆก้อหมั่นสังเกตอาการลูกดิ้นว่าดิ้นดีสม้ำเสมอเหมือนทุกวันหรือป่าว...

5y trước

ดิ้นน้อยลงคะแต่ไม่มาก ยุในช่วงพอดี

เพื่อนแม่กระตุ้นก็แล้วอะไรก็แล้ว ไม่คลอดจนครบ40wหมอผ่าให้เลยค่ะ

5y trước

อ้อคะ

ไม่เป็นไรค่ะ หมอนัดคลอดแม่ๆทุกคนที่40สัปดาห์ ช้าสุด42สัปดาห์ค่ะ

5y trước

อ้อคะ

38+4 เหมือนกันเลยค่ะ ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ

5y trước

อยากเหนหน้าแล้วคะ55

38+3ยังเงียบเหมือนกันจ้า

เท่ากันเลยค่า

5y trước

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ

พอกันเลยคะ