ตอนนี้38+4วันเเล้วค่ะมีอาการเจ็บท้องน้อยมากร้าวไปจนถึงจิมิ

ตอนนี้38+4วันเเล้วค่ะมีอาการเจ็บท้องน้อยมากร้าวไปจนถึงจิมิเเต่ไม่มีหมูกเลือดหรืออะไรไหลน่ะค้ะ คือถ้ามีอาการเจ็บเเบบนี้ต้องนั่งก่อนสักพักค่ะ มีอาการเเบบนี้บางครั้งค่ะ อาการเเบบนี้ใกล้คลอดรึยังค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️