ท้องแรกแม่ๆคลอดกันตอนกี่w คะ??

ตอนนี้38+3 อึดอัดอยากคลอดแล้ว มีวิธีไหนทำให้คลอดเร็วบ้างคะ #คลอดธรรมชาติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ท้องเเรก 39 วีค ท้องสอง 37+6 วีคค่ะ