เลือดกำเดาไหล

ตอนนี้38+2แล้วค่ะ มีเลือดกำเดาไหล เมื่อวานไหลนิดเดียวเลยไม่ได้คิดอะไร พอวันนี้ เมื่อกี้เลยค่ะ นอนเล่นโทรศัพท์อยู่ จู่ๆเลือดกำเดาก็ไหลออกมาเยอะมาก ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยเป็นค่ะ เกี่ยวกับตั้งครรภ์มั้ยคะ จะเป็นอันตรายอะไรมั้ย กังวลมาก จิตตกค่ะเพราะไม่เคยเป็น

1 Trả lời

เกี่ยวค่ะ การท้องทำให้ปริมาณเลือดที่ไหลเวียนในร่างกายมากขึ้น หลอดเลือดฝอยที่จมูกแตกได้ง่ายค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ