แบบนี้คือมูกเลือดไหมคะะ

ตอนนี้38+1 แล้วค่ะ ตอนเช้ามีแบบนี้ออกมา ไม่มีอาการเปิด ควรไปรพไหมคะ

แบบนี้คือมูกเลือดไหมคะะ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดหมอกระตุ้นปากมดลูกให้มีมูกเลือดออกมาแต่ไม่ปวดท้องไปหาหมอมาปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กลับบ้านค่ะหมอบอกว่ารอให้ปวดท้องค่ะมีมูกเลือดออกมาไม่เป็นไรเพราะเราโดนกระตุ้นปากมดลูก แต่แม่ไปหาหมอก็ได้นะคะคนเราไม่เหมือนกัน

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่​ หาหมอด่วนค่าา

ใช้ค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะเเม่

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปค้ะรีบไปเลย

ควรรีบไปค่ะ