ตั้งครร

ตอนนี้38+2 แม่ๆบ้านใหนออกกันบ้างแร้คร่า แม่บ้านนี้อยากให้ออกแย่แร้คร่าอยากเหนน่าลูก ทำอย่างไงให้ออกเร็วบ้างคร่??

ตั้งครร

38+2 เท่ากันเลยค่ะ อยากแตกแย่แล้ว

5y trước

ลูกกลับหัวแล้วค่ะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด อยากให้ออกมาแย่แล้วว