เพิ่มน้ำหนักลูก

ตอนนี้37สัปดาแล้วน้ำหนักลูกแค่2,300ถือว่าอยุ่ในเกนมั้ยคะขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยคะ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน 36+2 2,280 กรัม ตอนนี้ 37+2 ยังไม่ซาวด์อีกเลยค่ะ อาทิตย์หน้าหมอบอกจะซาวด์ให้ถ้าไม่คลอดก่อน😅 แต่อาทิตย์นี้ นน.แม่ขึ้นมา 2 โลขอให้ลงลูกสักนิดยังดี ตั้งแต่ท้องจนจะคลอด นน.แม่ขึ้นมาแค่ 6 โลเองค่ะ

กินไข่กินกล้วยแล้วก็ปลาค่ะแม่ยิ่งอาหารทะเลด้วยยิ่งดีค่ะ เน้นโปรตีนเยอะๆค่ะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้ดี

แนะนำนมโปรตีนในเซเว่นค่ะแม่ขวดละ49บาท บ้านนี้กินอาทิตย์ละ1ขวด 36วีค หนัก2778g

แม่ลองดูคร่าวๆค่ะ