บันทึกลูกน้อย?

ตอนนี้37วีคแล้วเสียดายที่เพิ่งจะได้โหลดแอพนี้มานี้ใกล้คลอดแล้วถ้ารุ้เร้วกว่านี้ก้อคงดีจะได้มีที่บันทึกลูกน้อยยด้วยต่อไปก้อเริ่มจากตอนนี้แหละคงใม่สายไปใช่มั้ยย?

สู้ๆค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ อย่าลืมถ่ายรูปเก็บไว้นะคะ