ปวดท้องแบบไหนคือใกล้คลอด?

ตอนนี้37วีค หมอบอกอาจปวดท้องคลอดได้ตลอดเวลา ถ้าปวดต้องปวดไหนคะ เหมือนปวดท้องประจำเดือนไหม แล้วถ้าไม่มีมูกเลือด ไม่มีท้องแข็ง ไม่มีน้ำเดิน ปวดท้องหน่วงท้องน้อยอย่างเดียว ไปรพ.ได้เลยไหม หรือต้องรอดูอาการคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ถ้ารู้สึกปวดมากๆปวดถี่ไปได้ค่ะถ้าเรากังวลใจ