ปวดท้องน้อยหัวหน่าวลามไปก้น

ตอนนี้37weekปวดท้องน้อยหน่วงเบาๆแต่บ่อยมากแล้วก็หัวหน่าวลามไปก้นลูกโก่งตัวบ่อยบางทีโก่งแล้วก็ค้างเป็นก้อนๆ3-5นาทีก็มีเข้าวันที่3แล้วแบบนี้คือใกล้หรือยังคะแม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปวดท้องน้อยหัวหน่าวลามไปก้น
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️