กำหนดคลอด29มีนา

ตอนนี้37w6วันแล้วค่ะยังไม่มีวี่แววเลยแต่มีเจ็บๆตรงท้องน้อยบ้างละก็หายไป อยากคลอดอยากเจอน่าน้องแล้ว แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยพยาบาลให้ควบคุมอาหารอยู่ค่ะแต่ไม่ถึงขั้นให้ฉีดยา แอบเครียดอยู่

กำหนด29มีนาเหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งแอดมิทโดนฉีดยาเร่งไปเมื่อวันที่10นี้เอง ปากมดลูกเปิดแค่2.5เซน จนถึงวันนี้ยังไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ มีแค่ปวดท้องน้อย ท้องแข็งบ้าง แต่ไม่ถี่เหมือนกันค่ะ

29มีนาคม เหมือนกันค่ะ มดลูกเปิด1เซนครึ่ง มีมูกปนเลือดออกมาทุกเช้า อาการแต่ล่ะวันไม่เหมือนกันเลยค่ะ แอบกลัวว่าจะแตกก่อน😁😁

37+5 เป็นเบาหวานเหมือนกันค่ะ

ไม่เครียดนะคะ สู้ๆค่ะ✌🏻