ปวดท้องทุกคืนแต่ไม่ถี่

ตอนนี้37w2dแล้วคะปวดท้องทุกคืนแต่ไม่ถี่ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว อาทิตย์หน้าหมอนัดตรวจภายในคือการกระตุ่นปากมดลูกรึป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ คือการกวาดมดลูกให้บางลง

4y trước

จุกค่ะแม่ มันจะกระตุ้นให้เราเจ็บท้องถี่กว่าเดิมค่ะ