ปวดท้องบ่อย

ตอนนี้37 สัปดาห์ แล้วค่ะ เริ่มมีอาการปวดท้องบ่อยขึ้น ท้องแข็งแล้วก้อคลายแต่เปนบ่อย เราควรไปหาหมอเรยมั้ยคะ เจ็บจิมิเวลาเดิน นั่งนานๆก้อปวดร้าวไปหมด เดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแข็งทุก 5-10 นาที ไปได้เลยค่ะ ไม่ต้องรออาการอื่น

2mo trước

แอบแตกแล้วจ้า😁