นั่งท่าผีเสื้อคลอดง่ายจริงหรอค่ะ5555

ตอนนี้37 สัปดาห์ อึดอัดมากกก อยากผ่าเเต่อีกใจอยากคลอดธรรมชาติ ใครเคยนั่งท่าผีเสื้อเเล้วคลอดง่ายบ้างค่ะ!

1 Trả lời

นั่งมาสองอาทิตย์แล้วจ้า ตั้งแต่ 37-39 วีค เงียบกริบ 🤣 แล้วคือนั่งเป็นชั่วโมงจนเจ็บเชิงกราน

3mo trước

ยังค่ะ ทำทุกวิธีที่เขาว่าเร่งคลอดแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องจะคลอดเลย