ท้องแข็ง

ตอนนี้37+4ค้ะเมื่อวานไปหาหมอมาหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้วตอนนี้มีอาการท้องแข็งทั้งคืนเลยค้ะไม่มีอาการปวดเปลี่ยนท่านอนแล้วก้ไม่หายค้ะจะเป้นอะไรมั้ยค้ะ

มดลูกบีบตัวกี่นาทีครั้งคะ ใน1ชั่วโมง เจ็บกี่ครั้ง

4y trước

ถี่มากเลยค่ะ ถ้าเจ็บจนทนไม่ไหว รีบไปโรงบาลเลยนะคะ

บ้านนี้ก้อเป้นคะยังกังวลอยู่เหมือนกัน