สอบถามเกี่ยวกับการเป็นริดสีดวงตอนท้อง มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ แล้วรักษาให้หายเร็วยังไง

ตอนนี้37+4 เป็นริดสีดวงด้วย อยากทราบว่ามันกระทบกับเด็กไหมคะ ทรมานมากเลยค่ะอยู่ๆก็เป็น เวลาปวดท้องเข้าห้องน้ำก็ทรมาน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอเลยให้ยาชื่อ Doproct มาสอด คนท้องใช้ได้ ถ่ายยากก็จะดีขึ้นค่ะแม่