กระตุ้นปากมดลูก

ตอนนี้37+3 รู้สึกแค่หน่วงๆ ถ้ายังไม่คลอดหมดนัดกระตุ้นตอน38w ปม่บ้านไหนโดนกระตุ้นบ้างคะ ใช้วิธีไหน รู้สึกเจ็บหรือว่ายังไงบ้าง ปล.เขินหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

กระตุ้นเร็วจังคะ

4y trước

หมอถามว่าอยากคลอดแล้วมั้ย ตัวเราเองก็อยากแตกแล้วค่ะ หมอเลยกระตุ้นให้ 38+2 เพราะเอาจิงๆก็ไม่รู้ว่ากระตุ้นแล้วจะออกเมื่อไหร่