อยากถามแม่ฟัง

ตอนนี้37+2หมอนัดอีกทีวันศุกร์สามารถคุยกับขอคลอดอาทิตย์เลยได้ไหมค่ะพอดีคุณแม่น้ำหนักขึ้น20โลกว่า ทำให้หายใจไม่ค่อยสะดวก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

แม่จะผ่าหรอค่ะ

4mo trước

ถ้าแม่จะคลอดเองคงต้องรอน้องเลือกวันค่ะ แต่ถ้าผ่าก็ต้องให้หมอประเมินดูค่ะแม่