กำหนดคลอด17ตุลา

ตอนนี้37+2 กำหนดคลอด17ตุลามีใครแตกแล้วบ้างคะ เราอยากเห็นหน้าน้องแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ 17 ตุลา ตอนนี้ 37+3 ยังเงียบกริบไม่มี่แววว่าอยากจะออก มีแต่ปวดเตือนนิดๆหน่อยๆ วันจันทร์หน้านี้ คุณหมอจะนัดวันผ่าแล้วค่ะ เพราะท้องแรกผ่าคลอด

9mo trước

คิดว่าใช่นะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ถ้าปวดถี่ ปวดหนัก จนทนไม่ไหว ต่อให้ไม่มีมูกเลือด หรือน้ำเดิน ก็ควรรีบไปพบคุณหมอนะคะ ปลอดภัยไว้ก่อน

บ้านนี้กำหนดคลอด 18ตุลา 37+2 อยากแตกแล้วเหมือนกัน มีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็ง มีมูกใสๆ แต่ไม่มีเลือดไม่มีร้ำเดิน

กำหนดคลอด 17 ตุลาเหมือนกันค่ะแม่ แต่บ้านนี้ยังเงียบ อยู่เลย กลัวเร่งคลอดมากเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่แม่ผ่าคลอด 9 ตุลาคมนี้ค่ะ น้องไม่ยอมกลับหัว

กำหนด 17 ตุลา กำลังน้ำเดินตอนนี้เลยค่ะ เหมือนกลั้นปัสสาวะไม่อยู่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีวี่แววเลยอยากเจอจะแย่แล้ว 37+3

กำหนด เหมือนกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้ปวดอุ้งเชิงกรานมากกก

บ้านนี้4ตุลา. ไม่มีวี่แววอะไรเลยคะ🥺 อยากให้แตกแล้ว

วันศุกร์ ฝนตก รถติด ครบเลยค่ะ กำลังเดินทางไปรพ.

บ้านนี้พึ่งคลอดเมื่อวานคะ37+3 กำหนดคลอด16ตุลา

9mo trước

นี้ก็16ตุลา เเต่หมอนัดคลอด6เเล้วคะ