คุณแม่บ้านไหนผ่าคลอด37สัปดาห์บ้าง

ตอนนี้37 สัปดาห์รู้สึกว่าท้องแข็งบ่อย คุณหมอนัดผ่าคลอด 38 สัปดาห์ 15 ส.ค กลัวจะเจ็บท้องก่อน จะขอคุณหมอผ่าคลอด 37+3วัน จะโอเคมั้ยน้อ

1 Trả lời

ปรึกษากับหมอที่ฝากครรภ์นะคะ อย่างของเราหมอให้วันมา 15เมษาเป็นต้นไป นัดวันมาเลย แบบนี้ค่ะ สรุปผ่า19เมษา (ตามฤกษ์) ยังไม่ปวด ไม่มีวี่แววใดๆ ผ่าเลย 38วีค+4วันค่ะ