รู้สึกเหมื่อนลูกกลับหัวขึ้นเลยค่ะ

ตอนนี้37+6พรุ่งนี้38แล้วค่ะ รุ้สึกเหมื่อนลูกกลับหัวขึ้นเลยค่ะเพราะท้องมันขึ้นจุกอยู่ตรงลิ้นปี่เลยค่ะ ถ้าเป็นอย่างงี้จะได้คลอดแบบไหนค่ะ

1 Trả lời

ใจเย็นๆนะคะอย่าเพิ่งกังวลน้องตัวใหญ่แล้วบางทีช่วงก้นกับช่วงหัวเราก็แยกกันไม่ออกเหมือนกัน