เตรียมหิ้ว

ตอนนี้37+2วีคแล้ว ของที่ต้องเตรียมหิ้วหลักๆมีอะไรบ้างคะแม่ๆ ที่จำเป็นๆเลยคะ จัดไม่ถูก รบกวนผู้รู้บอกทีคะ ของใช้ทั้งของน้องและของแม่ด้วย ท้องแรกคะไม่รู้ว่าต้องใช้อะไรบ้าง

เข้าไปเช็คในกูเกิ้ล​หรือ​ยูทูปก้อได้ค่ะ​ ข้อมูล​จะเยอะกว่านี้ค่ะ​