เจ็บมือ

ตอนนี้37+1วีค มีอาการเจ็บอุ้งมืออุ้งเท้า เจ็บตามข้อต่อนิ้ว กำมือไม่ค่อยได้ ตะคริวกินมือบ่อย เจ็บตามข้อมือ เป็นแบบนี้ปกติไหมคะ ยิ่งนิ้วชี้ยิ่งเจ็บงอนิ้วชี้ไม่ได้เลย

1 Trả lời

อาการปกติค่ะ ใกล้จะคลอดก็แบบนี้ค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณคะแม่ ทรมานมาก แค่เปิดขวดน้ำยังเจ็บมากๆ