ปวดหลัง

ตอนนี้37+1w. มีตกขาวเหนียวๆสีน้ำตาลอ่อนๆ เเละทุกครั้งที่ท้องเเข้งจะมีอาการปวดหลังรุนเเรง ปวดท้อง บริเวณเชิงกราม เป้นใกล้คลอดใช่ไหมค่ะ มีวิธีบรรเทาให้เจ้บน้อยลงไหมค่ะ# เเม่สามีไม่ให้ไปรพ.เขาบอกว่ารอน้ำเดินค่อยไป เเต่ตอนนี้ไม่ไหวปวดจนนอนไม่หลับเเล่วค่ะ?

1 Trả lời

ไปดูก้ได้คร้บางโรงบาลเค้าฉีดเร่งคลอดให้แต่จะปวดทรมารกว่าน้ำเดินนะคร้