ติดเชื้อในกระเพาะปัสสะวะ

ตอนนี้36อาทิตย์ปวดท้องน้อยและหลังมากหมอตรวจปัสสะวะว่าติดเชื้อในกระเพาะปัสสะวะกินยาอาทิตย์นึงไม่หายกลับมารพ.ตรวจได้นอนรพ.ทั้งกลัวจะคลอดเพราะอาการที่เกิดจากผลพ่วงมีมาคนนี้คนที่3พึ่งได้เข้ารพ.บ่อยก็คนนี้แหล่ะแฟนยิ่งมาหายากๆเนื่องจากงานสู้ต่อ..ยังไหวค่ะ

1 Trả lời

เราเคยเป็นนะคะแม่ควรดื่มน้ำเยอะๆแล้วสำคัญห้ามกลั้นเยี่ยวค่ะปวดมากปวดน้อยก็ต้องเข้า

4y trước

จ้า..นอนรพ.ไป5วันกลับบ้านกินยาต่ออีกสู้ๆ..ขอบคุณค่ะ