ใกล้คลอด

ตอนนี้36สัปดาห์เต็มแล้ว. ยังไม่ปวดท้องเลยคะ คุณแม่กี่สัปดาห์กันแล้วคะ ตื่นเต้นจัง. ไม่รู้จะกลัวหมอดีไหม

ปวดจี้ดๆหน่วงๆท้องน้อยตอน35วีคค่ะ แต่ยังไม่ปวดถี่ปวดห่างๆอยู่ ตอนนี้36วีคเริ่มปวดเรื่อยๆค่ะ แต่อาการอื่นๆยังไม่มีค่ะ

35wคะ มีปวดหลังปวดเอว เจ็บหน่วงๆท้องน้อยแล้วคะ และท้องแข็ง แต่ไม่ถี่นะคะ เป็นแล้วก็หายคะ

ต้อง 37 week ขึ้นไปนะคะ ถ้าคลอดก่อนถือว่าคลอดก่อนกำหนดจ้า

36ยังไม่ปวดไม่แปลกค่ะ 37วีคขึ้นไปเตรียมตัวรอได้เลยค่ะ

34วีคค่ะ เลือกผ่าไว้ตอน38วีค อยากเจอตัวน้อยแล้วววว

37 วีคจ้า รอน้องเลือกวันของเค้าเองอยู่ค่ะ☺️❤️

เกือบ 40 วีคเลยจ้า ไม่ต้องรีบค่ะคุณแม่

37+2 เงียบกริบเลยบ้านนี้

37+6ยังเงียบอยู่เลย

ไม่ต้องกังวลนะคะ