ส่วนมากคุณแม่จะคลอดประมาณกี่สัปดาห์

ตอนนี้36สัปดาห์ ลูกหนัก3048กรัม หมอบอกเด็กตัวใหญ่ กว่าจะถึงกำหนดกลัวคลอดเองไม่ได้ (คือเราไม่อยากผ่าคลอด)

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวนะค้า​ เราเองก็ผ่าคลอดจ้า​ น้องตัวใหญ่​ ดีกว่าเจ็บท้องคลอดแล้วคลอดเองไม่ได้​ มาผ่ามีหลัง​ ทั้งเจ็บและอันตรายนะคะคุณแม่​ ผ่าคลอด3วันก็เดินคล่องแล้วจ้า​ 😊

ประมาณ 38-39 สัปดาห์ค่ะ