สอบถามเเม่หน่อยคะ

ตอนนี้36วีคเเล้ว​ น้องดิ้นไม่เเรงเลยเเต่โก่งตัวเลื้อยเอา​ ไม่เหมือนช่วง​ ไตรมาส​2​ เเต่ก็ดิ้นอยุ่ บ้านอื่นเป้นแบบนี้ไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ถามหมอแล้วหมอบอกว่าปกตินะคะ

1y trước

ขอบคุนนะคะ​ พื้นที่คงน้อยลง