น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วคะ

ตอนนี้36วิคแล้ว น้ำหนักน้อง2500 แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้กินเท่าไหร่ก็ลงแม่หมดเลยค่ะ 35+4 น้ำหนักน้องแค่ 2190 เอง แม่แอบเครียดมากตอนนี้ 🥺🥺

เมื่อวานนี้ไปอัลตราซาวด์มาได้36+3 น้ำหนักน้องอยู่ที่2566กรัมแล้วค่ะ

ซาวด์ตอน35+1 น้องหนัก2948gค่ะ ตอนนี้36+6แล้วรอซาวด์อีกรอบน่าจะก่อนคลอด😊

32+6 w 2570 g ค่ะ ซาวด์เมื่อวาน หมอกุมขมับเลย แม่น้ำหนักไม่ขึ้น ลงน้องหมด

36+6 week บ้านนี้ 3100 แล้วค่ะ ลุงหมอบอกน้ำหนักกำลังดี 😂

ตอน 34 วีค 2794 ค่ะ อาทิตย์นี้ 35 วีคริซาวอยู่ค่ะ

33+1w หมอนัดไปซาวก์มาวันก่อน น้ำหนัก2011ค่ะ

แม่ๆ น้ำหนักดีกันทั้งนั้นเลย

36+4 นน 3400 ค่ะ เพิ่งซาวด์เมื่อวาน

บ้านนี้34+5 น้ำหนักหน้อง2,861จ้า