ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ แม่ผ่าคลอดตอนกี่วิคค่ะ

ตอนนี้36วิค1วันค่ะ ขอบคุณสำหรับคำถามค่ะ

เราหมอให้เลือกวันผ่าในช่วง 38-39 วีคค่ะ

3mo trước

แล้วแต่หมอนะแม่ เพื่อนเราขอผ่าหมอไม่ให้ผ่า รอจน 40วีค+ ก็ไม่ผ่า นัดกระตุ้นเอา นางก็เจ็บท้องรออยู่ 3 วันปากมดลูกไม่เปิดเลยได้ผ่า

38wขึ้นไปค่ะ