ไกล้คลอดแต่สิวยิ่งบุกเต็มหน้า

ตอนนี้36wแล้วค่ะแต่ยิ่งไกล้กำหนดคลอดสิวยิ่งบุกเต็มหน้าเต็มตัวไปหมดเลย..มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะเคลียดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ต้องไม่เครียดค่ะ เดี๋ยวถึงเวลาสิวก็จะหายไปเอง สู้ๆนะค่ะ