เป็นผื่นคันใต้ราวนม..สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้36wแล้ว..อยู่ๆเป็นผื่นคันใต้ราวนมออกแสบออกร้อนเลยค่ะทาคาลาไมน์ก็ไม่ดีขึ้น บรานี้แทบจะไม่อยากใส่เลยค่ะทำยังไงก็ไม่หายยิ่งอากาศร้อนยิ่งเป็น..แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ..ขอความเห็นหน่อยค่ะ..#แม่ต้องออกข้างนอกบ่อยจำเป็นต้องใส่บราค่ะ

เป็นผื่นคันใต้ราวนม..สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️