เเม่คนไหนเป็นบ้าง

ตอนนี้36wรู้สึกปวดมือ นิ้วมือมากจะเป็นตอนกลางคืนปวดมาก พึ่งเป็น ปกติมั้ยค่ะ ปวดจนนอนไม่หลับตื่นมากำมือแทบไม่ได้ 😂

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่หมอบอกเราว่าเกิดจากการเล่นมือถือเป็นเวลานานจนเอ็นข้อมืออักเสบค่ะคุณแม่ปวดข้อมือกับนิ้วโป้งหรือเปล่าคะถ้าใช่ก็อาการเดียวกันค่ะ