ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้36week. มีอาการท้องแข็งบ่อย แต่ไม่นาน เป็นแล้วก็คลาย แต่จะเป็นบ่อย เกิดขึ้นๆทุกอริยาบท ไม่ว่าจะนั่ง นอน เดิน และปวดน้องสาวมากๆด้วย อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ ควรไปหาหมอเลยมั้ย ตอนนอนเวลาจะพลิกตัวรู้สึกเจ็บ แล้วก็หาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ.ถามหมอแล้วหมอบอกอายุครรภ์เยอะจะแข็งถี่จนกว่าจะออก ที่เจ็บน้องสาวเพราะ เจ้าตัวเล็กถ่วงจ้าเรา37wเจ็บตั่งแต่35wต้องใช้ความอดทนอย่างมาก สู้ๆนะคะ