นน.น้องน้อยไปมั้ยคะ

ตอนนี้36w กำหนดคลอด5มกรา พึ่งอัลตร้าซาวน์น้ำหนักน้องได้ 2145กรัม น้อยไปมั้ยคะ แม่กลัวน้องออกมาตัวเล็ก บ้านอื่นมีวิธีบำรุงยังไงให้น้ำหนักน้องเยอะๆบ้างคะ?

1 Trả lời

ถือว่าน้อยค่ะ แนะนำเน้นโปรตีน เนื้อปลาย่อยง่าย ไข่ต้มวันละ 3 ฟอง นม 2-3​กล่อง กล้วยน้ำว้า 3 ลูก กินกับเยอะๆ ไม่เน้นแป้งค่ะ