กำหนดคลอด11พ.ย

ตอนนี้36w3d น้ำหนักน้อง3038กรัมถือว่าน้อยมั้ยคะ🥹

บ้านนี้กำหนด 15พย. แต่ซาวตอน 35Wน้อง 2โล9 ตอนนี้ 36w ยังไม่ทราบค่ะเพราะน้ำหนักน้องขึ้นใวมาก น้ำหนักแม่ก็ขึ้นด้วยค่ะตอนนี้ 😂

ปกติค่ะแม่ เกิน2500กรัมขึ้นไปโอเคแล้วค่ะ น้องแข็งแรงค่ะแบบนี้

บ้านนี้ยังไม่ถึง2000 เลยค่ะ🥹🥹🥹