ตกขาวรึมูก

ตอนนี้36+6วีค ตอนเช้าออกมา1รอบ ตอนเย็นอีก1รอบ มีเจ็บท้องบ้าง ฉี่ทุก5-10นาที นั่งชักโครก แล้วเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาตลอด เจ็บจนต้องกลั้นไว้ทีละนิด ใครมีประสบการบ้างคะ ถ้านับประจำเดือนกำหนด25ตุลา นับซาวกำหนด5พย. ท้องแรกไม่รู้อะไีเลยถามแม่แฟน แม่แฟนก้ไม้รู้

ตกขาวรึมูก

ไป รพ.เถอะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว อาจคลอดก่อนกำหนดก็ได้จร้ะ